โครงการวิทยบริการและเทคโนโลยีการศึกษา ประจำปี 2562

งานวิทยบริการและเทคโนโลยีการศึกษา ได้ดำเนินการจัดโครงการประจำปี 2562 ตลอดทั้งปีการศึกษาเพื่อให้บริการแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ทั้ง 2 พื้นที่ มีจำนวน 4 โครงการ ได้แก่
1.โครงการอบรมการใช้ OPAC ในการสืบค้นฐานข้อมูลบรรณานุกรมห้องสมุด
2. โครงการ Library Literacy
3. โครงการอบรมการเขียนรายการบรรณานุกรม เพื่อการเรียนและการวิจัย
4.โครงการอบรมการใช้ฐานข้อมูลออนไลน์
เพื่อส่งเสริมทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสืบค้นทรัพยากรสารสนเทศ ร่วมไปถึงฐานข้อมูลต่างๆ ให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้ด้วยตนเองนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้านการเรียนรู้ต่อไป งานวิทยบริการและเทคโนโลยีการศึกษา มีมุมบริการ พื้นที่ต่างๆ เย็นสบายที่ค่อยให้บริการอยู่ ยินดีต้อนรับทุกๆ ท่านนะคะ

ในภาพอาจจะมี 16 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง, หน้าจอ, ตาราง และสถานที่ในร่ม