วันที่ 23-24 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องนิโลตบาล ชั้น 2 ศนูย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ อาจารย์สุชาดา สุรางค์กุล รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการฯ พร้อมด้วยบุคลากรงานวิทยบริการและเทคโนโลยีการศึกษา เข้าร่วม “โครงการสัมมนาเชิงวิชาการ ALIST Users Group ครั้งที่ 10” เพื่อเป็นแลกเปลี่ยนเทคนิคการปฏิบัติงานและการพัฒนางานด้านวิทยบริการ ของมหาวิทยาลัยอื่นๆ ที่เข้าร่วมเพื่อนำมาปรับใช้และพัฒนางานวิทยบริการและเทคโนโลยีการศึกษาในการให้บริการของนักศึกษา คณาจารย์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ต่อไป

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่ในร่ม