วิทยาศาสตร์การอาหารของลิพิดและผลิตภัณฑ์

22

ชื่อหนังสือ      :   วิทยาศาสตร์การอาหารของลิพิดและผลิตภัณฑ์

ผู้แต่ง              :    นพรัตน์ ปราบสงบ

เลขหมู่            :   664 น16ว 2564

สารบัญ           :    สารบัญ : ประเภทของลิพิด — แหล่วงของลิพิดที่พบในธรรมชาติ — สมบัติทางกายภาพและเคมีของไขมันและน้ำมัน — ตัวกระทำอิมัลชัน — สารด้านออกซิเดชัน — สารเคลือบผิว — ไขมันและน้ำมันกึ่งอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร — มายองเนส น้ำสลัด ครีม และไอศครีม — เนยและเนยเทียม — ช็อกโกแลค — ผลิตภัณฑ์อาหารที่มีสมบัติเชิงหน้าที่

Post Author: librarian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *