ขอเชิญชวนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการของงานวิทยบริการและเทคโนโลยีการศึกษา

งานวิทยบริการและเทคโนโลยีการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
ขอเชิญชวนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการดังต่อไปนี้
1. โครงการอบรมการใช้ OPAC สำหรับสืบค้นทรัพยากรสารสนเทศ เพื่อการเรียนการสอนและวิจัย
2. โครงการแนะนำการใช้บริการงานวิทยบริการฯ และทรัยากรสารสนเทศ (Library Tour)
ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อพัฒนาให้นักศึกษามหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ มีความรู้และทักษะด้านดิจิทัล ณ งานวิทยบริการและเทคโนโลยีการศึกษา 2 พื้นที่
คาบกิจกรรมและคาบว่าง ใช้ระยะเวลาการอบรม 1 ชั่วโมงต่อครั้ง มาร่วมกิจกรรมเยอะๆ
ติดต่อสอบถาม 7120 หรือ 088-5615615
opacandtour2563