ประชาสัมพันธ์ทดลองใช้งานฐานข้อมูลออนไลน์ (Online Databases) “ProQuest ONE Business”

งานวิทยบริการและเทคโนโลยีการศึกษา ขอประชาสัมพันธ์ทดลองใช้งานฐานข้อมูล ออนไลน์ (Online Databases) “ProQuest ONE Business”
เพื่อเป็นประโยชน์ในการเรียนการสอนของ คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

ด้วย บริษัท บุ๊คเน็ท จำกัด ในเครือของ iGroup Asia Pacific ตัวแทนจัดจำหน่าย และให้บริการฐานข้อมูลออนไลน์ (Online Databases)
มีความประสงค์ให้มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ สามารถเข้าใช้งานฐานข้อมูลออน์ไลน์ (Online Databases) “ProQuest ONE Business” ดังกล่าว
ได้ตั้งแต่ วันที่ 1 มิถุนายน 2564 – 31 กรกฎาคม 2564 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

– ฐานข้อมูลออน์ไลน์ (Online Databases) ชื่อว่า “ProQuest ONE Business”
– รายละเอียด : ” ฐานข้อมูลออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเรียนการสอน และใช้งานที่ครอบคลุมทุกด้านและสมบูรณ์ที่สุดเพียงแหล่งเดียว ด้านการบริหารธุรกิจ อาทิ ข่าว (News) หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (eBooks) วารสารวิชาการ (Journals) นิตยสาร (Magazines) วิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์ (Dissertations) กรณีศึกษา (Business Cases) รายงานด้านการตลาด/อุตสาหกรรมในแต่ละประเทศ (Market,Country & Industry Reports) รวมถึงวิดีโอ (Videos) จากหลายสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ผ่านเครื่องมือและเทคโนโลยีการสืบค้นของ ProQuest ONE Business ”
– URL Link : https://trials.proquest.com/access?token=TlFFOzCALDhpAxhOubMVfPhnl
หมายเหตุ สามารถใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อื่นที่อยู่ภายใต้เครือข่ายอินเตอร์เน็ตของ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เท่านั้น

proquest